Kết quả xác minh thông tin về khai thác và cất giữ gỗ trái phép tại xã Đăk Long, huyện ĐăkGlei

Kon Tum “Thả nổi” cho rừng phòng hộ Đăk Long bị “xẻ thịt”

Sau khi có bài báo trên, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã có Văn bản số 2267/UBND-NNTN, ngày 19/9/2016, chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với UBND huyện ĐăkGlei, Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Long và các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh, đồng thời có những biện pháp kịp thời nhằm tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc. Ngày 26/9/2016, Sở đã có Báo cáo số 348/BC-SNN về Kết quả kiểm tra thông tin mà Báo điện tử Pháp luật phản ánh.

Chi tiết Báo cáo có tại đây.

Tác giả: Phạm Quang Thành
Năm 2024 : 121.971