CÔNG BỐ VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Sáng này 25 tháng 8 năm 2021, tại UBND xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và đón nhận bằng công nhận xã Chư Hreng đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2021. Tới dự có đồng chí: Nguyễn Hữu Tháp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo các Chương trình MTQG tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, các ban ngành đoàn thể thành phố, các đồng chí lão thành cách mạng trên địa bàn xã, các chức sắc tôn giáo, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trong xã.
Các đồng chí lãnh đạo trao bằng công nhận xã NTM
Chư Hreng là một trong những xã mục tiêu của tỉnh và Thành phố Kon Tum phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới trong năm 2021 và giai đoạn 2021 - 2025. Đến cuối năm 2020, xã Chư Hreng mới cơ bản đạt 14/19 tiêu chí, trong đó có một số tiêu chí rất khó đạt như tiêu chí số 2 về giao thông, số 5 về trường học, số 10 về thu nhập, thế nhưng, mới chỉ sau 6 tháng đầu năm 2021 xã đã phấn đấu thực hiện đạt 19/19 tiêu chí; trong quá trình thực hiện có những nội dung, hạng mục cần thiết phải huy động, đầu tư nguồn lực mới hoàn thành, cũng có những nội dung cần có sự tham gia của người dân; tuy nhiên, với sự đoàn kết và quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã trong việc cùng nhau thực hiện xây dựng nông thôn mới đã đạt được nhiều kết quả, và thành quả là xã đã được Ủy ban nhân dân dân tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới trong 6 tháng đầu năm 2021.
Với thành tích đạt được trong năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định tặng bằng khen cho 01 tập thể; Ủy ban nhân dân thành phố đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân; Ủy ban nhân dân xã Chư Hreng cũng đã quyết định tặng giấy khen cho 01 tập thể và 09 cá nhân trên địa bàn xã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                                       Trịnh Văn Sơn

Năm 2024 : 54.508