Tổ chức tập huấn về Thú y thủy sản năm 2016

Thực hiện Công văn  số 1491/UBND-NNTN, ngày 04/7/2016 của  Ủy ban  nhân dân tỉnh Kon Tum về việc Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh thủy sản năm 2016. Trong 02 ngày (ngày 29-30/9/2016), tại Hội trường Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Kon Tum đã tổ chức lớp tập huấn về công tác thú y thủy sản năm 2016.

Thành phần tham dự lớp tập huấn là cán bộ Trạm Chăn nuôi và Thú y các huyện, thành phố và Trưởng ban Thú y các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh có hoạt động nuôi trồng thủy sản phát triển mạnh.

Kết quả có 28 học viên tham dự, qua lớp tập huấn các học viên đã được phổ biến các Quy định của pháp luật có liên quan đến công tác thú y thủy sản, nguyên lý phòng bệnh tổng hợp và cách phòng, trị một số bệnh thường gặp trên động vật thủy sản nước ngọt.

Trên cơ sở những nội dung được tập huấn, cán bộ làm công tác thú y tiếp tục tham mưu cho chính quyền địa phương tổ chức phổ biến tuyên truyền về Quy định của pháp luật có liên quan đến công tác thú y thủy sản; phương pháp phòng, trị một số bệnh thường gặp cho người dân trên địa bàn có hoạt động liên quan đến lĩnh vực thủy sản./.

Nguồn: Nguyễn Đăng Lình, Trưởng phòng Dịch Tễ - Chi cục Chăn nuôi và Thú Y.

Tác giả: trung kt
Năm 2024 : 121.949