Xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà tổ chức Lễ ra quân đầu năm Tết Nguyên đán 2017 về xây dựng nông thôn mới

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới và đón chào Xuân mới -Xuân Đinh Dậu, chào mừng  kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2017, ngay sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, tại xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ phát động ra quân đầu năm về xây dựng nông thôn mới, với nội dung bê tông hóa đường giao thông nông thôn tại thôn Đăk Lộc, xã Đăk Ngọc với tổng chiều dài 500m.

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Trần Bình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MBMTTQVN tỉnh; Phạm Đức Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyện và Môi trường; Trần Văn Chương - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, kiêm Chánh Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh. Ngoài ra, tại buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn huyện Đăk Hà, đặc biệt có sự tham gia nhiệt tình đông đảo người dân thôn Đăk Lộc, xã Đăk Ngọc./.

Trịnh Văn Sơn – Văn phòng Điều phối Nông thôn mới

Tác giả: trung kt