Phát hiện xe khách vận chuyển sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc trên đèo Lò xo

Vào lúc 02h 00phút ngày 30/11/2016, tại Trạm Kiểm dịch động vật Măng Khênh trực thuộc Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Kon Tum phối hợp Tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát giao thông huyện Ngọc Hồi tiến hành kiểm tra xe khách mang biển kiểm soát 36B 02410, nhà xe TNT tỉnh Thanh Hóa, do tài xế Trịnh Ngọc Tuấn, địa chỉ: xã Phú Yên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa điều khiển chạy tuyến Thanh Hóa - Bình Phước. Qua kiểm tra phát hiện trên xe chở 07 thùng xốp, bên trong chứa chân bò tổng trọng lượng 490kg; tại thời điểm kiểm tra tài xế không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng trên. Theo tài xế khai nhận số hàng trên được vận chuyển từ Quảng Trị vào các tỉnh Miền Nam tiêu thụ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe trên để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Ngô Văn giáp, Phó trạm Trưởng Trạm Kiểm dịch động vật Măng khênh

Tác giả: trung kt