Thẩm định các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy

Thực hiện Quyết định số 1348/QĐ-UBND ngày 04/11/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Đoàn thẩm định các tiêu chí nông thôn mới tại các xã đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2016.

Từ ngày 30/11/ 2016 đến ngày 02/12/2016, Đoàn thẩm định của tỉnh đã tiến hành thẩm định các tiêu chí nông thôn mới tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy. Tham dự và chỉ đạo thẩm định các tiêu chí nông thôn mới tại xã Đăk Ruồng, đồng chí Trần Văn Chương - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, kiêm Chánh văn phòng Nông thôn mới và16 thành viên đại diện các Sở, ngành của tỉnh phụ trách thẩm định các tiêu chí chuyên ngành. Về phía huyện Kon Rẫy có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, phòng, ban phụ trách tiêu chí nông thôn mới; lãnh đạo Ban chỉ đạo, ban quản lý Nông thôn mới xã Đăk Ruồng.

Qua kết quả thẩm định sơ bộ về cơ bản xã Đăk Ruồng đã đạt chuẩn 19/19 tiêu chí nông thôn mới. Sau khi đoàn thẩm định xong sẽ hoàn chỉnh hồ sơ trình Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định công nhận xã Đăk Ruồng đạt chuẩn xã NTM năm 2016./.

Tin, ảnh: Trịnh Văn Sơn - Văn phòng Nông thôn mới

Tác giả: trung kt