Đồng chí Trần Văn Chương – Phó Giám đốc Sở tham dự Lễ ra quân đầu năm xây dựng nông thôn mới

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Văn Chương  - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh.

Ngoài ra, tại buổi lễ còn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND và các phòng, ban chuyên môn của thành phố Kon Tum và đông đảo nhân dân thôn Kon Rờ Bàng 1 - xã Vinh Quang.

Công trình khởi công là Bê tông hóa đường giao thông nông thôn tại thôn Kon Rờ Bàng 1, với quy mô chiều dài 300m. Xã Vinh Quang là một trong hai xã của Thành phố Kon Tum phấn đấu cơ bản đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2017 và đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018. Việc tổ chức phát động ra quân đầu năm là động lực để toàn thể Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân xã Vinh Quang phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu đã đề ra.

Trịnh Văn Sơn – VP Điều phối NTM tỉnh

Tác giả: Phạm Quang Thành