Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray

Sáng ngày 03/10, tại Ban Quản lý Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Võ Sỹ Chung, Trưởng ban quản lý rừng phòng hộ Tu Mơ Rông giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý kiêm Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray.

Đồng chí A Cường - Giám đốc Sở Nội vụ, thừa ủy quyền UBND tỉnh trao quyết định

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Huyện ủy, UBND huyện Sa Thầy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban Quản lý Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray.

Tại buổi lễ đồng chí A Cường - Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền UBND tỉnh trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Võ Sỹ Chung được UBND tỉnh tin tưởng điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí trong quá trình công tác thời gian qua.

Đồng chí Giám đốc Sở Nội mong rằng ở vị trí công tác mới, đồng chí Võ Sỹ Chung tiếp tục nỗ lực phấn đấu nắm bắt tình hình và cùng tập thể Ban quản lý đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, lực lượng kiểm lâm của huyện, tỉnh xây dựng và thực hiện tốt công tác bảo vệ rừng và quản lý lâm sản trên địa bàn./.

Nguyễn Lê Thanh An

Tác giả: trung kt